Mơ thấy Sư Tử đánh con gì chắc chắn Ôm giải Trúng Tiền Tỷ

Sư tử là một trong những mãnh thú rưng xanh vô cùng oai phong mà hầu như ai cũng khiếp sợ khi nghe danh. Không chỉ trong tự nhiên, Sư tử cũng vô cùng được kính trọng trong tâm linh và văn hóa tín ngưỡng. Nhất là ở các nước phương Đông. Những giấc mơ thấy Sư tử mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo gì? Mơ thấy sư tử đánh con gì trúng lớn? Tất cả sẽ được hé lộ ngay trong bài viết này của Listnhacai.com nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Mơ thấy Sư Tử đánh con gì?
 • 2 Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử
  • 2.1 Nằm mơ thấy Sư Tử rượt, đuổi
  • 2.2 Mơ thấy mình biến thành Sư Tử
  • 2.3 Ngủ mơ thấy Sư Tử ăn thịt
  • 2.4 Giải mộng mình đang cưỡi Sư Tử
  • 2.5 Mộng thấy Sư Tử đang chạy trốn
  • 2.6 Nằm ngủ mơ thấy mình giết Sư Tử
  • 2.7 Ngủ mơ thấy Sư Tử trắng
  • 2.8 Mộng thấy Sư Tử đen
  • 2.9 Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử đực
  • 2.10 Chiêm bao thấy một đàn Sư Tử
  • 2.11 Thấy Sư Tử tấn công mình trong mơ là điềm gì?
  • 2.12 Lý giải các giấc mơ thấy Sư Tử khác

Mơ thấy Sư Tử đánh con gì?

Mơ thấy Sư tử đánh con gì có lẽ là điều mà các đề thủ cực kỳ quan tâm. Những giấc mơ thấy Sư tử sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn bách phát bách trúng nào? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề con Sư tử chuẩn xác nhất nhé!

mo-thay-su-tu
Mơ thấy sư tử đánh con gì trúng lớn hốt bạc cả làng
 • Ngủ mơ thấy con Sư tử trắng quất liền con đề 31, 15.
 • Mộng thấy con Sư tử con đánh nhanh kẻo lỡ cặp lô đẹp trời ban 01, 21.
 • Chiêm bao thấy con Sư tử vàng biên ngay con đề tài lộc trời ban 88, 64.
 • Mộng thấy con Sư tử ăn thịt đánh con gì? Quất liền cặp đề 15, 55.
 • Ngủ mê thấy có con Sư tử đang tấn công mình đánh đề con 24, 74.
 • Nằm chiêm bao thấy con Sư tử vào nhà mình đánh liền tay con 14, 41.
 • Mơ thấy nhiều con Sư tử đánh liền tay con đề 03, 33.
 • Chiêm bao thấy có Sư tử chết đánh mạnh tay vào cặp đề 16, 63.
 • Ngủ mơ thấy Sư tử đang săn mồi đánh liền con lô đẹp 59, 95.
 • Chiêm bao thấy Sư tử đẻ con đánh ngay liền tay cặp lô 67, 77.
 • Chiêm bao thấy mình đi săn Sư tử hốt liền cặp đề tài lộc 22, 42.

Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử

Để có thể giải mã chính xác giấc mơ thấy Sư tử mang đến cho bạn những điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một yếu tố như màu sắc, hành động, chi tiết, sự kiện xuất hiện cùng giấc mơ thấy Sư tử sẽ có sự chi phối nhất định đến ý nghĩa điềm báo. Chính vì vậy, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích cụ thể điềm báo Sư tử mang lại cho bạn trong từng giấc mơ thường gặp nhất nhé!

Nằm mơ thấy Sư Tử rượt, đuổi

Sư tử được mệnh danh là loài vật săn mồi với kỹ năng và tốc độ đỉnh cao. Nếu bạn nằm mơ thấy mình trở thành mục tiêu bị Sư tử rượt đuổi thì đó thật sự là một cơn ác mộng. Thậm chí nó có thể khiến bạn phải giật mình tỉnh giấc. Có lẽ bạn đang “nợ nần” hoặc đến hạn phải hoàn thành một vấn đề gì đó. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự đủ điều kiện để hoàn thành. Điều này khiến bạn thực sự lo sợ và dẫn đến những giấc mơ thấy bị nguy hiểm rượt đuổi.

mo-thay-su-tu-2
Giải mã giấc mơ thấy Sư tử rượt đuổi chuẩn xác nhất

Mơ thấy mình biến thành Sư Tử

Mơ thấy mình biến thành Sư tử là một trải nghiệm rất thú vị. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những tham vọng và khao khát quyền lực. Đây là một động lực tốt để bạn có thể phấn đấu cố gắng tiến lên phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn không kiềm chế được những ham muốn của mình thì khả năng cao sẽ bị chính những điều mà mình mong ước này nhấn chìm. Hãy lưu ý hơn đến vấn đề này nhé!

Ngủ mơ thấy Sư Tử ăn thịt

Ngủ mơ thấy Sư tử ăn thịt mang đến cho bạn những điềm báo ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian ngủ mơ thấy Sư tử ăn thịt là một điềm báo “gỡ”. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến với bạn hoặc thậm chí là những người thân của bạn trong thời gian tới. Để hạn chế những điều đáng tiếc có thể xảy đến trong thời gian này hãy hạn chế các chuyến đi xa. Nếu không cần thiết thì không cần phải tự mình đi. Bạn có thể đặt lịch sau hoặc giải quyết online cũng là một gợi ý đáng thử nhé!

Giải mộng mình đang cưỡi Sư Tử

Mộng thấy mình đang cưỡi lên Sư tử là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn. Công việc làm ăn vô cùng phát đạt, ăn nên làm ra, tài chính dồi dào rủng rỉnh trông thấy. Bên cạnh đó, vấn đề tình cảm của bạn và người ấy cũng có những tiến triển tốt. Có khả năng 2 bạn sẽ tiến triển lên một bậc mới trong tình cảm. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những trải nghiệm mới mẻ này nhé!

Mộng thấy Sư Tử đang chạy trốn

Nằm mộng thấy Sư tử đang chạy trốn mang đến cho bạn khá nhiều điềm báo linh nghiệm. Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, rắc rối và thử thách của bạn trong thời gia tới sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Song song với đó, bạn cũng nên đề cao cảnh giác, suy xét các nguyên nhân giúp mình “thuận tiện” trên con đường tiến tới thành công. Rất có thể đó là những cái bẫy mà bạn không ngờ tới. Vì đâu phải dễ dàng có điều gì khiến một chúa tể rừng xanh, hung thần của các loài vật khác phải chạy trốn như thế này. Hãy lưu tâm hơn đến vấn đề này nhé!

Nằm ngủ mơ thấy mình giết Sư Tử

Ngủ mơ thấy mình giết Sư tử là một giấc mơ cho thấy bạn đang ở độ “chín muồi” trong sự trưởng thành. Bạn đã có đủ dũng khí, bản lĩnh để chinh phục những điều mà mình muốn. Đây cũng là thời gian tốt để bạn nghĩ đến việc thực hiện những kế hoạch và dự định mà mình đang ấp ủ. Hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé!

Ngủ mơ thấy Sư Tử trắng

Sư tử trắng là một trong những loài Sư tử thuộc hàng hiếm rất ít gặp. Nếu bạn ngủ mơ thấy Sư tử trắng thì đó là một điềm báo vô cùng may mắn. Theo quan niệm dân gian, nhất là quan niệm Trung Hoa, Sư tử trắng được xem như một vị thần và vô cũng được kính trọng. Giấc mơ này sẽ giúp bạn gặp được những may mắn trong công việc, tình cảm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp được những người quý nhân hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn, nguy cấp. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một ẩn số. Chính vì vậy, trong thời gian này hãy cố gắng vun đắp các mối quan hệ của mình theo hướng tích cực nhất. Đồng thời mở rộng thêm các mối quan hệ, điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sắp tới.

Mộng thấy Sư Tử đen

Ngược với giấc mơ thấy Sư tử trắng, những con Sư tử đen này sẽ mang đến cho bạn những điềm cảnh báo vô cùng chuẩn xác. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều những thử thách lớn và nan giải. Tuy nhiên, đây đa phần lại là những cơ hội ẩn trong cái lốt thử thách nguy hiểm. Nếu bạn có thể nổ lực và kiên trì vượt qua thì phần thưởng mà mình nhận về được sẽ vô cùng xứng đáng.

mo-thay-su-tu-den
Mộng thấy Sư tử đen là một điềm báo kém may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử đực

Dù bạn là nam hay nữ thì khi nằm mộng thấy một con Sư tử đực thì đó đều là một giấc mộng mang đến những điều tốt lành cho bạn. Chẳng hạn như:

 • Nếu bạn là nam mơ thấy con Sư tử đực thì sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Có thể nói là làm ăn phát đạt vô cùng. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì vấn đề thăng chức tăng lương sẽ không còn xa bạn nữa.
 • Nếu bạn là nữ ngủ mơ thấy Sư tử đực thì đây là một giấc mơ mang đến cho bạn những tin vui trên con đường tình duyên. nếu bạn vẫn đang độc thân thì khả năng tìm thấy người bạn đời cho mình sẽ rất cao. Bạn và người ấy có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân và gắn bó bền chặt. Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ này cho thấy sự mãn nguyên và hài lòng của bạn về sự lựa chọn này.

Chiêm bao thấy một đàn Sư Tử

Chiêm bao thấy một đàn Sư tử mang đến cho chủ nhân của mình những điềm báo tốt hay xấu? Câu trả lời sẽ là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy sự hài lòng của bạn về cuộc sống và vị trí hiện tại mà mình đang đặt chân tới.

Song song với đó giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang ở trong một mối trường cạnh tranh rất khắc nghiệt. Nếu bạn lơ là mất tập trung khả năng bị “rớt đài” là rất cao. Hãy luôn đề cao cảnh giác và trau dồi học hỏi không ngừng để mình trở thành người xuất sắc ưu tú nhất nhé!

Thấy Sư Tử tấn công mình trong mơ là điềm gì?

Đối với nhiều người, giấc mơ thấy Sư tử tấn công mình thật sự là một giấc mơ rất kinh hoàng. Điềm báo mà giấc mơ này muốn truyền tải là gì? Đừng quá lo lắng, giấc mơ này chỉ đang muốn khích lệ bạn cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục thành công của mình. Bạn cần có sự kiên quyết, nhiệt huyết mãnh liệt hơn nữa. Thành công đang ở rất gần bạn rồi.

Lý giải các giấc mơ thấy Sư Tử khác

Ngoài những giấc mơ trên, bạn còn có thể nhìn thấy muôn hình vạn trạng những giấc mơ thấy Sư tử khác. Mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy Sư tử vào nhà: Đây là một điềm cảnh báo. Nguy hiện và tai ương đang sắp ập đến bạn và gia đình của bạn đấy.
 • Mơ thấy mình nuôi Sư tử như thú cưng: Giấc mơ này đang cảnh báo bạn về những sai lầm của mình. Rất có thể bạn đang đặt miềm tin sai chỗ. Nếu bạn không phát hiện và khắc phục kịp thời thì bạn sẽ gặp hậu quả nghiêm trọng.
 • Mơ thấy Sư tử bị nhốt: Bạn đang bị giam cầm, chưa có cơ hội phát huy được năng lực và bản lĩnh của mình.

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy Sư tử mang đến những thông điệp điềm báo gì. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ thấy sư tử đánh con gì trúng lớn. Chúc các bạn luôn may mắn và hốt bạc với các con số trời ban nhé!

>>>Xem Thêm:

 • Mơ thấy Lợn Đẻ, Heo Đẻ là điềm gì, nên đánh con gì Trúng?
 • Mơ người chết đuối đánh con gì – giải mã giấc mơ chết đuối


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *