Nằm mơ thấy mèo cắn là Lành hay Dữ, đánh con gì Phát Tài

Mèo là một loài động vật rất gần gũi và thân thiện với con người. Vậy nên, việc bạn thường xuyên bắt gặp hình ảnh một hay nhiều chú mèo trong giấc mơ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy mèo cắn thì đây lại là một giấc mơ khá bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa về điềm báo trong tương lai khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về giấc mộng này trong bài viết dưới đây của Listnhacai.com nhé.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nằm mơ thấy mèo cắn chọn cặp số nào may mắn?
 • 2 Giải mã giấc mơ thấy mèo cắn
  • 2.1 Nằm mơ thấy mèo cắn tay là điềm gì?
  • 2.2 Ngủ mơ thấy mèo cắn vào chân
  • 2.3 Nằm mơ thấy bị mèo cắn người khác
  • 2.4 Mơ thấy mèo cắn chảy máu
  • 2.5 Chiêm bao thấy bị mèo trắng cắn
  • 2.6 Ngủ mơ bị mèo cắn là mèo đen
  • 2.7 Mộng thấy thấy bị mèo cái cắn
  • 2.8 Ngủ mơ bị mèo đực cắn

Nằm mơ thấy mèo cắn chọn cặp số nào may mắn?

Theo các nhà khoa học nghiên cứu về giấc mơ, việc mơ thấy mèo cắn sẽ ứng với các con số may mắn cho bạn ngày hôm nay như sau:

 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn thì bạn nên đánh đề con 29
 • Chiêm bao thấy hai con mèo cắn nhau thì bật quất liền tay con lô 86
 • Nằm ngủ mơ thấy mèo đực cắn nên đánh số 14, 41.
 • Khi chiêm bao thấy bị mèo cái cắn rắn thì bạn nên đánh số 23, 69
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đực cắn mèo cái thì ghi luôn con đề 45, 67
nam-mo-thay-meo-can
Mơ thấy mèo cắn đánh con gì trúng to?

Giải mã giấc mơ thấy mèo cắn

Xét về khía cạnh tâm linh thì việc nằm mơ bị mèo cắn mang lại những điềm báo nào đó về tương lai gần của chủ nhân. Đó là điềm lành hay dữ sẽ tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc phòng tránh cũng như nhanh chóng tìm được hướng giải quyết hiệu quả.

Nằm mơ thấy mèo cắn tay là điềm gì?

Nằm mơ thấy mèo cắn tay mang ý nghĩa rằng bạn sắp gặp phải phiền phức và nhiều chuyện không vui. Tuy nhiên, thay vì buồn rầu thì bạn hãy suy nghĩ thoáng hơn để đầu óc được thoải mái. Lúc đó bạn mới tìm ra được nhiều hướng giải quyết tốt nhất.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang báo hiệu bạn đang bị bạn bè lợi dụng lòng tin và phản bội mình. Thậm chí, họ còn dùng những chiêu trò hèn hạ để hãm hại bạn. Do đó, bạn hãy đề phòng các mối quan hệ xung quanh mình để bảo vệ bản thân mình được an toàn nhất nhé.

Ngủ mơ thấy mèo cắn vào chân

Nằm mơ thấy mèo cắn vào chân là một giấc mộng mang điềm chẳng lành. Nó báo hiệu bạn sắp phải những người làm cản trợ gia đình và công việc của bạn. Và mục đích chính của họ là muốn lấy thứ gì đó từ bạn. Vậy nên, bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào một ai nếu không muốn mình gặp phải nhiều điều xui xẻo.

Nằm mơ thấy bị mèo cắn người khác

Nằm mơ thấy bị mèo cắn người khác cho thấy rằng bạn sắp có người đến xin sự giúp đỡ nhưng bạn lại cảm thấy bạn băn khoăn không biết có nên giúp họ hay không. Dù bạn có quyết định thế nào đi nữa thì cũng cần phải chủ động lường trước mọi hậu quả nhé. Nếu bạn cảm thấy việc làm đó quá khó khăn hoặc ngoài sức của mình thì bạn đừng ngại ngần từ chối.

nam-mo-thay-meo-can-2
Nằm mơ thấy bị mèo cắn người khác

Mơ thấy mèo cắn chảy máu

Đây là một giấc mộng không quá xấu nhưng nói là điềm lành thì cũng không hẳn. Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn sẽ gặp một đối thủ khá mạnh. Có thể là trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Bạn và người đó luôn cạnh tranh nhau để giành được vị trí cao trong công ty hay một người phụ nữ nào đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng và suy nghĩ kỹ càng hơn về hành động của mình nếu không muốn bị đối phương vượt mặt.

Chiêm bao thấy bị mèo trắng cắn

Chiêm bao thấy bị mèo trắng cắn thì bạn nên cẩn thận vì những điều xui xẻo sắp ập đến với mình. Thời gian tới, bạn sẽ gặp phải tai họa về công việc mà có thể lỗi không phải do bạn. Mà kẻ chủ đích chính là một người đồng nghiệp nào đó của bạn vì ganh ghét đố kỵ nên luôn tìm cách hãm hại bạn. Vì thế, bạn cần hết sức cần thận và đề phòng với những kẻ tiểu nhân này.

Truy cập vào Listnhacai.com để cùng chuyên gia luận giải giấc mơ nhé! Hãy tham gia nhé!

Ngủ mơ bị mèo cắn là mèo đen

Trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy mình bị cắn bởi một chú mèo đơn thì đây là một giấc mơ không tốt chút nào. Nó có ý nghĩa rằng thời gian tới bạn sẽ bị bị vướng vào một âm duyên khó thoát ra được. Do đó, bạn hãy chủ động có cách hóa giải tốt nhất để cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn nhé.

Mộng thấy thấy bị mèo cái cắn

Khi bạn nằm mơ thấy bị mèo cái cắn thì giấc mộng ngụ ý rằng bạn sẽ gặp tai họa với một người phụ nữ nào đó. Đây có thể là một mối quan hệ ngoài luồng của bạn với người phụ nữ khác nhưng bạn lại chưa hiểu hết về con người của họ. Do đó, bạn không nên bị vẻ bề ngoài đánh lừa mà tự rược họa vào thân nhé.

nam-mo-thay-meo-can-3
Mộng thấy thấy bị mèo cái cắn

Ngủ mơ bị mèo đực cắn

Nằm mộng thấy bị mèo đực cắn cũng là một giấc mơ chẳng lành về chuyện tình cảm của bạn. Dẫu biết chăm chỉ làm việc là tốt nhưng bạn cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm đế người ấy của mình nếu không muốn tình cảm của 2 bạn ngày càng xa cách và rạn nứt.

Nhìn chung, nằm mơ thấy mèo cắn là một giấc mơ mang lại những điềm báo chẳng lành. Vì thế, bạn hãy cẩn thận hơn đến những lời nói, cử chỉ của mình và đề phòng những kẻ xấu xung quanh để tránh gặp phải những điều xui xẻo không đáng có nhé.

>>>Xem Thêm:

 • Mơ thấy Nhiều Người đánh con gì chắc chắn trúng Tiền Tỷ
 • Nằm mơ thấy cháy xe máy, ô tô là điềm gì, nên đánh con gì?


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *