Số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6

Cùng khám phá số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6 trong bài viết dưới đây để biết nhiều cách chơi hay hơn trong tựa game Blade And Soul. Đến với phó bản Vườn Thiên Quy thì Rùa Thần được coi là 1 boss có nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bao gồm những mảnh Vệ hồn mang giá trị cao mà người chơi nào cũng mong ước. Để nâng cao kinh nghiệm trong quá trình chơi chúng ta luôn phải cập nhật thêm nhiều thủ thuật trong bài viết này của Listnhacai.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Kinh nghiệm đi rùa cho người mới chơi
  • 1.1 Thao tác chuẩn bị
  • 1.2 Dọn quái riêng để triệu hồi Rùa
 • 2 Khi vào tới boss – cho tất cả hệ người chơi
 • 3 Các chia sẻ khác về cơ chế
  • 3.1 Tìm hiểu về cơ chế Aggro
  • 3.2 Về cơ chế tưới nước

Kinh nghiệm đi rùa cho người mới chơi

kinh-nghiem-di-rua-cho-nguoi-moi-choi
Kinh nghiệm đi rùa cho người mới chơi

Muốn biết được số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6 đầu tiên chúng ta cần đọc hướng dẫn kinh nghiệm đi rùa từ A -Z trước tiên, bao gồm thao tác chuẩn bị lẫn dọn quái riêng để triệu hồi rùa.

Thao tác chuẩn bị

 • Để đạt được cấp độ nhất định, đầu tiên bạn cần có ít nhất là Hồng Môn 9. Muốn tăng tốc thì phải chạy hết Quest vàng cam và xanh. Cấp là điều cần nhất ngay lúc này, đủ cho khả năng chênh lệch của nó là không nhiều nhưng lại rất quan trọng, vì thế hãy kiên trì.
 • Quá trình bạn chạy full Quest vàng thì hệ thống trong game sẽ trang bị đầy đủ đồ để đi. Nếu như muốn tốt hơn nữa thì hãy lau sàn Asura – cung tuyết ngọc nhằm nhận thêm.
 • Học kĩ năng Rùa ngay trên trang mạng để đọc đi đọc lại nội dung ngay trong bài này để đến với con đường Hồng Môn giành riêng cho người mới chơi.
 • Nhớ nghe lời cụ thể pls – làm ơn, hay nhat – bảng chat, và khi mà không biết chính xác thứ tự team hãy đưa key luôn cho người khác. Hơn hết rùa là không được afk nha.

Dọn quái riêng để triệu hồi Rùa

don-quai-rieng-de-trieu-hoi-rua
Dọn quái riêng để triệu hồi Rùa
 • Sau khi bước vào map thì bạn cần xử lý đám quái nhỏ ngay cạnh những cây Nấm, rồi giết luôn cả cây Nấm nó. Lúc này bạn sẽ bắt gặp những con quái với khối lượng lớn hơn như Đại Long, Một Sừng, Chậm Chạp – rồi giết chúng để cho thanh nộ boss được tăng lên. Đồng hành cùng với nó là các quái nhỏ nằm xung quanh cây Nấm cũng sẽ bị điện giật tả tơi. Quá trình này cần bạn thao tác lặp đi lặp lại cho đến khi Rùa đầy nộ và xuất hiện. Lưu ý bạn cần trồng lại Nấm đi ha.
 • Những nhân vật đặc biệt khác mà chúng ta cần quan tâm là: Cỏ tinh một trong những loài vô dụng nhất khi giết Nấm thì nó mọc ra. Mộc quỷ thường dùng để loại bỏ độc trừ max hp – và có khả năng giải quyết nó thông qua hiệu ứng nữa. Về phần dung nham sẽ có vai trò tiêu diệt và xui Bọ Nguyệt ra để hoàn thành nhiệm vụ, từ đó nó cũng có khả năng tăng nộ cho boss. Vệ hồn Rùa sẽ ra khi người vận chuyển đánh. Heo – Nhận – Nấm vàng chiến luôn con này sẽ tăng được nộ cho boss. Khi mà Nhện và Nấm hiện lên tại nơi giết heo thì sẽ nhận được thông báo và nằm cạnh ngay con Nhện. Ngay lúc này bạn cần đập chết nó bằng 1 chiêu hoặc không bạn sẽ khiến nó chạy team một cách sấp mặt không lối thoát. Không khác gì đưa bạn đi thẳng về với rùa.

Khi vào tới boss – cho tất cả hệ người chơi

Rùa 1: Trong tất cả các chiêu cơ bản sẽ bao gồm cả đợt 1 lẫn đợt 2. Ngay lúc này rùa cần thực hiện đợt 3 kèm theo 3 skill khi tanker dính và chuyển sang aggro. Trường hợp không thấy rùa nhảy thì rùa sẽ nhả Aoe, còn với khi rùa nhảy sẽ cần reset lại các kĩ năng và start.

Cách né: Bạn cần chạy qua trái ngay cửa rùa lúc này khi mà rùa vừa dậm xuống xong hãy chạy ngược chiều lại mà không cần né skill do damage không cao. Hoặc là cứ chạy sang trái bởi combo tay ngắn sẽ có f bất tiện hơn nếu ấn chạy sang phải mà không cần đến skill.

Trường hợp khi dame cực cao thì việc bật xa sẽ lên đến 50m cần yêu cầu né tránh bằng cách đi qua tria, không kịp thì Q E luôn hoặc kháng hết cần SS nhằm lùi xa tránh việc reset nhảy qua nhảy lại.

Dame liên tục thì cần né chuẩn bằng các cách đỡ đòn hoặc dùng 1 lần Q/E xong dừng tầm 0.5s và né thêm một lần nữa.  Để reset skill cần lùi SS xong quay ra đợi rùa quay gần xong để đẩy ra xa.

Trường hợp rùa 1 2 bạn cần né vòng đỏ, riêng rùa 3 trở lên sẽ bị rơi theo 5 lần ngẫu nhiên hãy nhớ việc: bật xoáy nước ngay khi skill vừa đến 3 kháng kèm thêm Q E SS né 2 lần. Dành cho BD bật 1 skill kháng cho 5 lần, và bật ít hơn 5 lần thì cần cộng thêm Q E SS.

Rùa 2: Thả mây độc xuống khi máu chạm mốc là 70% và 30%, rùa nhảy luon về giữa rồi thực hiện aoe diện rộng cuối cùng thả độc.

Có lẽ đây là 1 aoe thuộc trường phái diện rộng khi mang trong mình 2 cách tránh: kháng rất tốt dẫu vậy lại rất tốn nhiều skill. Bước tiếp theo bạn cần né thông qua nút ấn O để mở phần cài đặt. Tại chỗ giao diện hãy kéo rê chuột xuống  nhằm gia tăng thêm tầm nhìn cũng như bắt gặp skill aoe từ Rùa và né tránh hiệu quả hơn.

Rùa 3: tương tự với nội dung mình vừa đề cập ở trên thì skill không thể rơi 1 lần mà rơi ngẫu nhiên đến 5 lần và dễ dàng bật lại khi kháng đã đủ trình. Hay hơn là bạn sẽ có thêm skill mang tên Rải độc với vô vàn bãi phân cực đau, thế nên cần kĩ năng lùi xuống ngay khi thấy Rùa có động thái. SS một khi dính sẽ làm bay màu nửa thanh máu lẫn độc của nó, dù kháng cỡ nào cũng khó lòng chống cự được. Cách nãy cũng sẽ tương tự với rùa 3.

Rùa 4: Đến cấp độ này thì phần bắt đầu có vẻ quan trọng hơn nên khi Airline incuming thuộc skill 4 sẽ cần thả aoe và rùa sẽ tăng ngay thêm 1 skill. Lúc này rùa sẽ thu mình lại khi bắt gặp ai đó tấn công rồi bung mình hất toàn bộ ra 50m, bạn cần thay aggro nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm. Trường hợp bạn thấy rà Airline đến 3 lần trước 50%máu thì xin chúc mừng bạn có có thể lựa out rồi cùng đồng hành với rùa đến hết.

Dạng thu lại là cách tránh skill của Rùa, ngay khi nó thu mình lại bạn cần Q E SS hoặc kháng nó ngay. Trường hợp rùa không nhảy thì có kahr năng nó thu đã thu mình lại và bắn airline. Sau các skill 678 mà rùa vẫn không nhảy thì bạn cần nhớ đổi hệ ngay và luôn.

Rùa 4 thường khi sử dụng skill xong nhảy ra người xa hẳn và lăn về phía tanker. Ngay khi gọi mini lên giúp thì bạn không nhất thiết phải chế mini mà hãy giết nó thật nhanh vì nó đang ưu tiên bắt tanker nhằm vùi dập. Làm cho tanker trở nên khó rết skill bởi tank 2 của rùa lẫn mini tạo ra đang là airline.

Các chia sẻ khác về cơ chế

Tìm hiểu về cơ chế Aggro

Trường hợp boss tung đòn trúng thì tanker sẽ bị hất văng ra xa khi không đụng phải đòn xoay cũng như BM cần bật nộ aggro nhanh hơn. Ngay lúc này tại bán kính 50m boss sẽ Agroo cho người có dps cao nhất. Vậy nên anh em đừng vô rùa khi không có tank bởi tank là do bạn khi dps quá cao.

Về cơ chế tưới nước

Chúng ta cần tiến hành từ rùa 4 vì từ rùa 2, 3 khả năng chết rất nhanh nên không cần phải tưới. Cần 2 người phụ nhau để tưới, riêng người mới chơi thì cần giết hết cỏ xung quanh. Ví dụ như trong 1 bãi sẽ có 1 cỏ linh hoạt. Cỏ linh hoạt nhỏ thì bạn cần để mốc 75% và 35% thì mới giết được. Xong thì hãy triệu hồi cỏ sinh lực, ngay khi giết xong bạn sẽ cần 1 bình nước dùng để tưới cây hoặc cần tưới cây số 14 lúc xung quanh đã bắt đầu rỉ các khói đen.

Và trên đây là nội dung chi tiết về số cây cần tưới nước của rùa thần – cấp 6, mong rằng nó sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn cho quá trình trải nghiệm game e-sport. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *