Súng săn trong Free Fire là súng gì? Top 4 súng săn cực mạnh

Trong số tất cả các loại súng xuất hiện, súng săn Free Fire là một thứ vũ khí lợi hại mà hầu hết anh em game thủ đều có nhờ lực sát thương hiệu quả mang lại chiến thắng trong trận chiến. Trong chuyên mục E-Sports hôm nay chúng ta cùng trả lời cho câu hỏi Súng săn trong Free Fire là súng gì? Cũng như tìm hiểu thêm top 4 súng săn mạnh nhất trong FF. Cùng Listnhacai khám phá ngay nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Súng săn trong Free Fire là súng gì?
    • 1.1 M1873
    • 1.2 M1887
    • 1.3 M1014
    • 1.4 Spas 12
  • 2 Một vài mẹo khi chơi Garena Free Fire Max

Súng săn trong Free Fire là súng gì?

Súng săn chính là loại súng Shotgun trong Free Fire với sát thương cực lớn tuy nhiên lại đạt hiệu quả tối ưu trong khoảng cách cự li gần. Vì vậy nó cũng cực kì kén người dùng, với người non tay thì việc sử dụng loại súng này khá chậm. Sau đây là top 4 súng săn mạnh nhất mà bạn nên biết.

M1873

Sung-San-Free-Fire-La-Sung-Gi-1
súng săn M1873

Đây là một khẩu súng săn trong FF có thể hạ gục kẻ địch trang bị giáp 1 ở khoảng cách gần chỉ với 2 viên với vai trò là vũ khí phụ, uy lực cực mạnh. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi người dùng phải nhanh nhẹn và nhắm chính xác mục tiêu vì số lượng đạn hạn chế chỉ có 2 viên.

M1887

Sung-San-Free-Fire-La-Sung-Gi-2
súng săn m1887

M1887 lại có sức sát thương mạnh hơn M1873 mặc dù cũng được thiết kế khiêm tốn về chỉ số đạn. Tuy nhiên chỉ cần người dùng có khả năng sử dụng súng linh hoạt thì dù ít đạn cũng làm cho kẻ địch gục đổ. Tất nhiên người chơi phải đến thật gần địch thì việc ngắm chính xác mới đạt được kết quả tốt nhất nếu không bạn sẽ bị diệt ngược lại.

M1014

Sung-San-Free-Fire-La-Sung-Gi-3
súng săn m1014

Khẩu shotgun được khá nhiều game thủ ưa thích cũng như cực kì phổ biến nhờ lượng sát thương gây ra khá lớn, và tất nhiên chỉ số lượng đạn cao hơn nhiều nên việc tiêu diệt 2 kẻ địch cùng lúc là chuyện hết sức bình thường. Nhược điểm của súng này là khó kiểm soát vì vậy hãy tận dụng nó trong một không gian hẹp thì hợp lý nhất.

Spas 12

Sung-San-Free-Fire-La-Sung-Gi-4
súng săn spas12

Khẩu shotgun  này có lượng đạn nhiều cũng như có sát thương lớn nhất trong Free Fire hiện tại, thuộc diện khẩu shotgun duy nhất có thể gắn thêm phụ kiện băng đạn bổ trợ nên đây quả thực là vũ khí vô cùng lợi hại khiến cho kẻ địch phải lùi lại.

Một vài mẹo khi chơi Garena Free Fire Max

Thời điểm đầu game, mục tiêu đặt ra trong giai đoạn này là sinh tồn vì vậy hãy nhặt mọi thứ mà bạn có thể bất chấp nó có hữu dụng hay không. Cho đến lúc cảm thấy bản thân đang nằm trong khu vực an toàn.

Lưu ý với người mới chơi hay chơi lâu thì nhất định phải giữ khoảng cách với bất cứ kẻ địch nào, shotgun là loại trang bị rất mạnh tầm gần nhưng để có thể sử dụng thành thạo thì không phải chuyện đơn giản.  Tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình loại súng máy MP4 sẽ hiệu quả hơn.

Các phụ kiện trong game giúp gia tăng sức mạnh cho vũ khí vì vậy chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ bạn trước những mối nguy hiểm không lường trước được.

Hiện tại BlueStacks 5 đã chính thức ra mắt, giờ đây người chơi có cơ hội dễ dàng leo rank hơn cũng như trải nghiệm mới mẻ với team khi  hỗ trợ trở nên thuận tiện hơn.

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android Tại đây

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone Tại đây

Trên đây là bài viết giải đáp cho bạn câu hỏi Súng săn trong Free Fire là súng gì? Cùng với đó là một vài thông tin 4 súng săn trong Free Fire mạnh nhất mà bạn nên có. Hi vọng bạn sẽ bổ trợ cho mình thêm nhiều kiến thức trong việc trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn này. Đừng quên cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *