Tổng hợp các chiến thuật và mẹo chơi Ma Sói thông minh nhất

Ma Sói là 1 trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo đa dạng đối tượng người chơi tham gia. Điểm đặc biệt trong trò chơi này là khả năng che dấu thân thận chuyên nghiệp đến giây phút cuối cùng. Trong chuyên mục Tin tức game hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các chiến thuật và mẹo chơi Ma Sói thông minh nhất. Cùng Listnhacai khám phá ngay nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Những cách nói dối hiệu quả trong Ma Sói
  • 1.1 Tưởng tượng tình huống và nhập vai
  • 1.2 Cách chơi Ma Sói thông minh là thật bình tĩnh
  • 1.3 Người chơi kiểm soát ngôn ngữ cơ thể
  • 1.4 Tương tác qua cơ thể với đối tượng
  • 1.5 Mẹo chơi Ma Sói giỏi là nghĩ nhanh
  • 1.6 Am hiểu về đối tượng mà mình nói dối
  • 1.7 Có thể nói sự thật nhưng không đề cập đến vấn đề
  • 1.8 Trải nghiệm thật nhiều là mẹo chơi Ma Sói giỏi
 • 2 5 chiến thuật chơi Ma Sói đỉnh cao
  • 2.1 Nhận chức năng giả
  • 2.2 Kinh nghiệm chơi Ma Sói để tìm kiếm thông tin
  • 2.3 Chọn thời điểm rút lui thích hợp
  • 2.4 Chiến thuật dùng cái bẫy khoảng trống
  • 2.5 Không bao giờ nhận chức năng giả hai lần
 • 3 Những cách biện luận Ma Sói để thuyết phục người chơi

Những cách nói dối hiệu quả trong Ma Sói

Như chúng ta đã biết, Ma Sói là 1 trò chơi mang tính giải trí cao, tính gay cấn được thể hiện nhiều thông qua những con sói. Trường hợp sói để lộ thân phận chỉ trong 1 hay 2 đêm đầu thì trò chơi sẽ mất đi cảm giác hồi hộp hay ho. Sau đây là mẹo chơi ma sói giỏi thông qua việc nói dối hiệu quả qua từng giai đoạn mà bạn cần nắm.

meo-choi-ma-soi-1
Mẹo chơi Ma Sói hay là người chơi phải biết diễn xuất và nhập vai

Tưởng tượng tình huống và nhập vai

Việc tham gia chơi Ma Sói bạn phải luôn đặt mình trong tâm thế là 1 dân làng, dù bạn có là sói đi chăng nữa thì hãy sống như 1 người dân làng. Để làm được điều này bạn cần phải diễn một cách chuyên nghiệp mà người khác cũng khó lòng có thể nghi ngờ được bạn. Nhìn chung việc bạn luôn ý thức mình là dân làng thì sẽ luôn tạo ra những hành vi hướng đến lợi ích của dân làng, nhờ đó mà con sói mới có thể bình an.

Ngoài ra, nếu bạn là người vô cùng nhút nhát và rất hiền lành không may đảm nhận vai sói, thì cứ yên tâm sống thật với chính mình. Bởi rất khó ai có thể nhìn nhận ra bạn là sói đâu.

Cách chơi Ma Sói thông minh là thật bình tĩnh

Trong các mẹo chơi Ma Sói thông minh, khi bạn bị mọi người nghi là sói thì hãy thật bình tĩnh. Bởi hầu hết người chơi đều sẽ bị thuyết phục bởi hành động lời nói cử chỉ bên ngoài của bạn, nhất là khả năng biện hộ. Để dân làng có thể tin bạn không phải là sói thì hãy trình bày những nội dung chính đáng liên quan đến bạn, cũng như đường ăn nói bị vấp, thì sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn không phải là sói sẽ cao hơn.

Người chơi kiểm soát ngôn ngữ cơ thể

Xét theo ngành tâm lí học cho rằng việc một người nói dối rất dễ nhận ra thông qua lời nói cử chỉ hành vi bên ngoài. Việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp bạn biết quan sát người chơi một cách dễ dàng hơn. Cụ thể như sờ mũi, không nhìn thẳng vào mắt của người khác, hay gãi đầu, liếc mắt…tất cả đều chứng mình rằng bạn là sói, vì vậy cử chỉ đó mới thu hút người khác đến như vậy. Cũng vì lẽ đó nên chúng ta cần phải biết kiểm soát các hành vi của mình cũng như hạn chế nhìn mắt của người khác.

Tương tác qua cơ thể với đối tượng

tuong-tac-co-the-voi-doi-tuong
Người chơi tiếp xúc cơ thể để tạo sự thân mật, tin tưởng từ đối phương

Trường hợp bạn đang bị người khác nghi ngờ thì hãy tạo ra nhiều hành động gần gũi thân mật cũng như tin tưởng. Việc tương tác giữa cơ thể với nhau sẽ giúp bạn tránh được sự nghi ngờ không đáng có cũng như dễ dàng thu nhận được anh mắt đáng thương, chân thật với người ngồi xa bạn… Và tất nhiên bạn nên tương tác cơ thể đúng chỗ thôi nhé!

Mẹo chơi Ma Sói giỏi là nghĩ nhanh

Bên cạnh khả năng biện luận tài tình thì người chơi cũng cần phải nhanh lý giải trong vòng 1 phút. Trường hợp bạn không nói được gì thì đương nhiên bạn chính là Sói vì vậy họ không thương tiếc mà cho bạn lên giàn luôn. Vì vậy hãy dứt khoát trả lời một cách thông minh mà nhanh chóng  đây là mẹo chơi Ma Sói chuẩn không cần chỉnh. Trường hợp có bằng chứng ngoại phạm thì nhất định phải biện hộ cho chính mình.

Am hiểu về đối tượng mà mình nói dối

Người có thể lật tẩy được bộ mặt của sói thường sẽ có những năng lực đặc biệt đó là tiên tri hoặc người bảo vệ. Vì vậy nếu bạn là sói trước khi nói dối hãy nên hiểu đối tượng mà mình đang nói đây là ai cũng như tự tìm ra cho mình chứng cứ ngoại phạm. Ngoài ra khi chứng minh mình trong sạch thì cũng đừng làm quá lố, nó sẽ lại khiến bạn càng nghi ngờ hơn. Hơn hết bạn sẽ dễ dàng nắm thóp để đối phương tin tưởng mình bằng cách nắm rõ tính cách của họ.

Có thể nói sự thật nhưng không đề cập đến vấn đề

noi-su-that
Có thể nói sự thật nhưng không đề cập đến vấn đề

Đa phần chúng ta khi biện minh sẽ thường thốt ra 1 câu quen thuộc đó là“Tôi không phải là sói”. Thay vào đó chúng ta nên chỉ ai mới thực sự là sói cũng như biết cách dùng ngôn ngữ thật khôn khéo. Và khi thấy ai bị kết tội là sói thì cứ hùa vào ăn theo, chỉ có như vậy bạn mới tìm kiếm được đồng mình của riêng mình.

Trải nghiệm thật nhiều là mẹo chơi Ma Sói giỏi

Nhìn chung muốn áp dụng các mẹo chơi Ma Sói giỏi thì bạn cần trải nghiệm cũng như thực hành thật nhiều. Việc tham gia chơi Ma sói nhiều lần bạn sẽ có nhiều cơ hội để rèn luyện khả năng biện hộ, ngoài ra bạn cũng có thể tự tập trước gương nhiều lần nhằm điều chỉnh hành vi cũng như cử chỉ của mình biểu lộ trên gương mặt.

5 chiến thuật chơi Ma Sói đỉnh cao

Sau khi đã đọc hiểu tường tận về các mẹo chơi Ma Sói thì hãy cùng chúng tôi tham khảo các chiến thuật đỉnh cao để chơi Ma Sói đạt chiến thắng nhanh nhất. Và tất nhiên những chiến thuật này sẽ dành cho tất cả các nhân vật có trong trò chơi:

Nhận chức năng giả

nhan-chuc-nang-gia
Chiến thuật chơi Ma Sói cực hay là nhận chức năng giả

Khi chơi Ma Sói, luật nhận chức năng giả rất phổ biến đây là 1 chiến thuật vô cùng hay ho Thường thì đối với những bạn có khả năng chơi tốt hơn một chút thì có thể đảm nhận thêm một chức năng khác nhằm thực hiện những mục đích khác nhau.

Kinh nghiệm chơi Ma Sói để tìm kiếm thông tin

Theo kinh nghiệm chơi Ma Sói từ trước thì bằng việc tự nhận chức năng giả người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin. Ví dụ trong trường hợp bạn nhận mình là người bảo vệ hẳn cái người bảo vệ thật đang rất ngạc nhiên vì vậy bạn cần để ý người đó nhằm triệt tiêu đối tượng. Tất nhiên nó sẽ khiến bạn thêm một kẻ thù mới.

Chọn thời điểm rút lui thích hợp

chon-thoi-diem-rut-lui
Khi nhận vai giả, người chơi phải biết thời điểm thích hợp để rút lui

Ngay khi bạn đã đáp ứng được những thông tin nhất định để cung cấp cho dân làng lẫn phe sói thì bạn cũng nên tự mình rút lui để bảo vệ khó lòng giết được bạn. Hãy nói thật khôn khéo khi gỡ vai để bạn được tha thứ.  Nếu diễn đến cùng, bảo vệ là người đưa bạn lên giàn treo đầu tiên và để thực hiện những mục đích khác nhau sẽ thêm  một vai trò khác cho người khác mà không phải là bạn .

Chiến thuật dùng cái bẫy khoảng trống

Đây là một trong những mẹo chơi Ma Sói hay ho mà bạn không thể bỏ qua. Trường hợp bạn đảm nhiệm chức năng giả thì coi như chức năng thật sẽ được bỏ trống. Cụ thể bạn cần làm cho mọi người tin mình nhất là sói ví dụ như người chơi nói mình là phù thủy và tự nhận vai thợ săn. Bạn cũng có thể thuật lại quá trình mình quăng bình thuốc độc đêm hôm trước… Vào ngày hôm sau, khi bạn trở về với vai thật của mình, cả dân làng sẽ tin bạn và hoài nghi về tên kia.

Không bao giờ nhận chức năng giả hai lần

Đây là chiến thuật nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng của bạn, cụ thể ngay khi đã hoàn thành cũng như thừa nhận mình chức năng giả và bạn rút lui thì đừng nhận thêm lần nữa. Việc làm nhiều lần sẽ không một ai dám tin tưởng bạn nữa bởi lẽ “Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông”.

Những cách biện luận Ma Sói để thuyết phục người chơi

Trong trò chơi Ma Sói, việc biện hộ cho bản thân được coi là đặc điểm thu hút hấp dẫn nhất. Và cho dù bạn có đảm nhận nhân vật sói hay dân thường thì đều phải học cách biện hộ này nhằm khiến người khác tin tưởng mình.

Hãy luôn nhớ bạn cần tìm kiếm cho mình một bằng chứng ngoại phạm rằng đêm hôm đó bạn không phải là sói.  Bạn nên để ý thông qua những lời nói của người chơi khác.

Bên cạnh đó, để thuyết phục mọi người bạn cần lập luận lý thật chắc kết hợp thần thái và thái độ  biện hộ quyết liệt nhằm mang đến thành công cho riêng mình. Hoặc cùng lắm bạn cứ la lên tỏ vẻ tuyệt vọng để những người khác phải suy nghĩ lại. Đôi khi điều đó sẽ cứu lấy cho bạn, và mọi người sẽ bầu chọn lại.

Trên đây là bài viết tổng hợp các chiến thuật và mẹo chơi Ma Sói thông minh nhất, hi vọng bạn sẽ có những khám phá và trải nghiệm thú vị về trò chơi gây cấn này. Đừng quên cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

>>> Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách chơi Ma Sói Việt hóa đúng chuẩn nhất 2021
 • Tổng hợp các nhân vật trong Ma Sói Ultimate mà bạn nên biết


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *