Top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ một cách đơn giản, nhanh chóng mà lại mang đậm chất nghệ thuật cho ảnh trên máy tính. Bài viết dưới đây, Listnhacai sẽ tổng hợp cho các bạn top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Website chuyển ảnh thành tranh vẽ online
  • 1.1 Ephoto360.com
  • 1.2 PhotoFunia
  • 1.3 Cartoonizer
  • 1.4 BeFunky
  • 1.5 Hieuunganh.com
 • 2 App điện thoại chuyển ảnh thành tranh vẽ online
  • 2.1 MomentCam
  • 2.2 Prisma
  • 2.3 Foodie
  • 2.4 PicsArt
  • 2.5 Sketch Master

Website chuyển ảnh thành tranh vẽ online

Ephoto360.com

Ephoto360
Trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online – Ephoto360.com

Ephoto360.com là website giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ online miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó sẽ cung cấp rất nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp giúp cho người dùng tạo ra những tấm ảnh giống tranh vẽ nghệ thuật đơn giản, nhanh chóng nhất.

Ưu điểm:

 • Có nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ độc đáo
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, nhanh chóng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, có hướng dẫn rõ ràng.
 • Hỗ trợ tải ảnh xuống miễn phí và có thể chia sẻ link của hình ảnh cho bạn bè

PhotoFunia

PhotoFunia
Chuyển ảnh thành tranh vẽ online với PhotoFunia

PhotoFunia là website chuyển ảnh thành tranh vẽ online miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều loại hiệu ứng ảnh khác nhau bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để tạo ra ảnh nghệ thuật và ấn tượng nhất.

Ưu điểm:

 • Cung cấp miễn phí hơn 40 hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau cho bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, tốc độ xử lý ảnh nhanh.
 • Sở hữu hơn 600 hiệu ứng ảnh đẹp và độc đáo khác.
 • Hỗ trợ tải ảnh miễn phí với hai kích thước ảnh: regularvà small.

Cartoonizer

Cartoonizer
Phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ online – Cartoonizer

Cartoonizer là website chuyển ảnh thành tranh vẽ online tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng chuyển từ ảnh chụp sang ảnh phim hoạt hình chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng phần mềm vẽ tranh biếm họa,… Đây là trang web hữu ích giúp cho bạn có thể tạo ra những tấm ảnh như tranh vẽ nghệ thuật đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Ưu điểm:

 • Nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ khác nhau
 • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh: màu sắc, độ sáng,…
 • Có nhiều bộ lọc ảnh để cho người dùng thoải mái sử dụng
 • Có thể tải ảnh xuống dưới các định dạng khác nhau như JPG, PNG, PDF

BeFunky

BeFunky
BeFunky – Trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ online

BeFunky là website chuyển ảnh thành tranh vẽ online được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay. Với thiết kế giao diện cực kỳ bắt mắt, BeFunky sẽ là một công cụ chỉnh ảnh hữu ích và thêm hiệu ứng nghệ thuật độc đáo bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật cùng với nhiều hiệu ứng thuộc nhiều chủ đề khác nhau
 • Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao: cắt ảnh, điều chỉnh kích thước ảnh, ánh sáng, màu sắc,…
 • Có thể tải ảnh xuống miễn phí và chia ảnh qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook,…

Hieuunganh.com

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online
Chuyển ảnh thành tranh vẽ online với hieuunganh.com

Hieuunganh.com là 1 website chuyển ảnh thành tranh vẽ online miễn phí độc đáo nhất hiện nay. Với thiết kế giao diện đơn giản, hieuunganh sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng ảnh đa dạng và phong phú bao gồm các hiệu ứng chuyển ảnh thành tranh vẽ, ảnh hoạt hình,… biến những bức ảnh bình thường thành tranh vẽ cực đẹp và độc đáo.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển ảnh đẹp
 • Thao tác chuyển ảnh đơn giản, có hướng dẫn cụ thể
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác như tạo thiệp cưới, khung ảnh,…
 • Giao diện thân thiện với người dùng

App điện thoại chuyển ảnh thành tranh vẽ online

MomentCam

Ung-dung-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-MomentCam
app chuyển ảnh thành tranh vẽ – MomentCam

Một cái tên mà các bạn không nên bỏ qua nếu như có mong muốn sở hữu những tấm ảnh đẹp như tranh vẽ đó là MomentCam. Đây là là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi những bức ảnh chụp selfie đơn điêu sang thành những hình chipi dễ thương. Không những có chức năng chuyển đổi sang dạng ảnh thông thường, MomentCam còn giúp cho người dùng thỏa sức chỉnh sửa ảnh của mình dưới dạng Gif hoạt hình hoặc video hình họa đáng yêu.

Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ online trên app này cũng cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn một nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích rồi sau đó, app sẽ hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh của bạn sao cho giống nhân vật của bạn nhất. Chỉ với một vài thao tác thôi là các bạn đã có ngay một bức hình đẹp – độc – lạ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ lỡ một vài chức năng thần thánh của chiếc app này là khả năng biến ảnh chụp selfie gần mặt thành những bức tranh hoạt hình, tranh vẽ chì sinh động, vui nhộn. Người dùng cũng có thể hoàn toàn chèn chữ vào ảnh sau khi đã chỉnh sửa, thay đổi nét mặt để diễn ta cảm xúc rất tự nhiên giống với người thật. Không chỉ thế, app còn kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Vậy nên, sau khi chỉnh sửa thành công thì các bạn có thể chia sẻ ngay lên trang cá nhân của mình cho mọi người cùng xem.

Prisma

app-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-Prisma
app chuyển ảnh thành tranh vẽ online- Prisma

Tương tự với MomentCam, ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online Prisma cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có niềm đam mê chỉnh ảnh, thích khám phá những bức ảnh độc và lạ.

App chỉnh ảnh này là một công cụ chỉnh sửa siêu đẹp với các tính năng biến một ảnh bình thường thành tranh vẽ có hiệu ứng và những kỹ xảo cực kỳ chuyên nghiệp. Chắc chắn các bạn sẽ thấy ưng ý khi thực hiện thao tác trên Prisma với vài đường chỉnh sửa cơ bản.

Ưu điểm của Prisma là có hơn 20 bộ lọc màu free giúp cho các hiệu ứng ảnh trở nên chân thật và sinh động hơn. Ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ được xuất file theo dạng SD và HD tùy theo mong muốn của người dùng.

Bên cạnh đó, app chỉnh ảnh này có dung lượng tương đối nhẹ vì thế mà khi tải về máy điện thoại sẽ dùng khá mượt. Tuy nhiên, điểm trừ của Prisma là các bạn cần phải có internet kết nối mới sử dụng được.

Foodie

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online
app chuyển ảnh thành tranh vẽ – Foodie

Một chiếc app nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn trong việc chuyển  ảnh thành tranh vẽ online là Foodie. Trên thực tế, Foodie chuyên dùng để “make up” cho đồ ăn được nhiều bạn trẻ sử dụng nhưng lại ít ai biết đến công dụng rất thần thánh công việc chuyển ảnh thành tranh vẽ – dạng truyện tranh anime rất thu hút với người xem.

Các bạn chỉ cần tạo ra những bức ảnh “thiếu muối” còn việc biến hóa nó thành “biển muối” hãy để cho Foodie lo. Thông qua bộ lọc chọn màu và các form ánh sáng được cài đặt sẵn bức ảnh của bạn sẽ nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.

Hiện nay, Foodie có hơn 30 bộ lọc màu sắc cực kỳ chuyên nghiệp với chất lượng ảnh được đánh giá 5 sao. Cùng với đó là tính năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng, chính xác đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, app này còn có chế độ hẹn giờ, tắt âm khi chụp và quay clip ngắn với đa dạng bộ lọc sẽ cho ra những đoạn video ngắn đầy màu sắc.

PicsArt

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online
Ứng dụng chuyển hình ảnh thành tranh vẽ – PicsArt

PicsArt Photo Editor là một công cụ chỉnh sửa ảnh đa di năng khiến nhiều chị em mê mẩm. Đây là ứng dụng cho phép người dùng biến hóa những bức ảnh dưới nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau. Đặc biệt, thanh công cụ của PicsArt sở hữu đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh như: cắt, ghép, thay đổi màu sắc ảnh, chuyển đổi ảnh selfie thành ảnh tranh vẽ.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng ghép đa dạng các hình ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc và hơn 3 triệu dán nhãn. Không chỉ thế, với PicsArt thì các bạn cũng có thể tự tạo được cho mình một nhãn dán riêng và chỉnh ảnh của mình với công cụ đen trắng, bút chì.

Sketch Master

chuyen-anh-thanh-tranh-ve-online
app chuyển ảnh thành tranh vẽ – Sketch Master

Nếu như bạn là một tín đồ của ảnh trắng đen thì ứng dụng Sketch Master sẽ là một sự lựa chọn trên mức tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng này, các bạn sẽ chuyển những bức ảnh thông thường dưới dạng ảnh phác họa hoạt hhình với nhiều màu sắc. Những tầm hình dưới dạng phác thảo bút màu, bút chì, đen trắng sẽ giống như những cuốn truyện tranh cực kỳ thú vị.

App Sketch Master còn cung cấp cho người dùng hơn 40 bộ lọc ảnh đa dạng tông màu cùng với công cụ chèn chữ vào ảnh được chia theo các tỷ lệ khác nhau để cho ra những tấm ảnh chất lượng nhất.

Trên đây là top 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ online được ưa chuộng nhất. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *