Top 4 map Starcraft 256×256 full tiền phổ biến nhất

Starcaraft là game chơi khoa học viễn tưởng được nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi này đã ra mắt thị trường từ rất lâu nhưng vẫn rất thu hút người chơi. Điểm nổi bật của Starcraft đó chính là sự đa dạng của các map. Đặc biệt map Starcraft 256×256 full tiền. Bài viết dưới đây của List nhà cái sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về map này nhé.

Mục Lục Bài Viết

  • 1 4 map Starcraft 256×256 full tiền phổ biến nhất
    • 1.1 Map 8 – Ball – Map Hoàng Hôn
    • 1.2 Map Ice Island – Quần đảo băng
    • 1.3 Map Airborne Island
    • 1.4 Bản đồ Back And Forth
  • 2 Một số lưu ý dành cho người chơi khi xin Map Starcraft 256×256

4 map Starcraft 256×256 full tiền phổ biến nhất

Một loại map đặc biệt trong Starcraft đó chính là map Starcraft 256×256 full tiền. Có đa dạng map Starcraft 256×256 full tiền để người chơi thoải mái lựa chọn. Và top 4 map dưới đây chính là những cái tên được nhiều người chơi tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu các loại map đặc biệt này nhé.

Map 8 – Ball – Map Hoàng Hôn

Thông tin của Map 8 – Ball được nhà phát hành công bố đó là:

– Thể loại: Map hoàng hôn

– Số lượng người chơi: 8 (256×256)

– Phiên bản: Broodwar

Map 8 – Ball – Map-hoang-hon
Map 8 – Ball – Map Hoàng Hôn

Tại mỗi căn cứ của map 8-Ball, game thủ chỉ có thể ra và vào bằng một con đường duy nhất. Trung tâm của Map tập trung đa dạng các loại khoáng sản và tài nguyên khí đốt vô cùng dồi dào. Người chơi có nhiệm vụ đi tới khu trung tâm thật nhanh chóng và chiếm giữ, di chuyển khoáng sản và tài nguyên về cho mình. Chắc chắn là bạn sẽ gặp trở ngại trên quãng đường ra với khu trung tâm. Không đơn giản để chiếm giữ các loại tài nguyên này đâu nhé.

LINK TẢI MAP 8 – BALL

Map Ice Island – Quần đảo băng

Công bố thông tin của bản đồ Quần đảo băng – Ice Island đó là:

– Tên gọi: Quần đảo băng – Ice Island

– Thể loại: Băng

– Số người chơi: 8 (256×256)

– Phiên bản: Broodwar

Map- Ice- Island-quan-dao-bang
Map Ice Island – Quần đảo băng

Ở bản đồ này, các tài nguyên được phân bố rải rác ở nhiều nơi chứ không tập trung một chỗ như bản đồ trên. Người chơi có thể tự tìm hoặc mua các loại tài nguyên này. Điểm đặc biệt của map này đó chính là điều kiện khai thác là không khí. Vậy nên để khai thác tài nguyên cần phải có không khí. Vị trí tập trung nhiều tài nguyên nhất chính là vùng trung tâm. Tuy nhiên, không hề dễ dàng để bạn có thể khai thác được các loại tài nguyên. Bạn hãy chú ý vị trí đắc địa này để khai thác tài nguyên dồi dào hơn nhé.

LINK TẢI MAP ICE ISLAND

Map Airborne Island

Đặc điểm của Map Starcraft 256×256 full tiền Airborne Island là:

– Thể loại: Không gian

– Số người chơi: 8 (256×256)

– Phiên bản Starcraft

Map- Airborne- Island
Map Airborne Island

Cũng giống với hai map trên, phần trung tâm của map sẽ tập trung rất nhiều loại khoáng sản và tài nguyên. Ở mỗi vị trí sẽ có cửa ra vào khác nhau. Chính vì vậy, game thủ cần chú ý lối đi để đến đúng địa điểm mà mình cần. Chưa dừng lại ở đó, khoáng chất và khi đốt cực kỳ dồi dào tập trung ở khu vực trung tâm có đảo nhỏ. Nếu lựa chọn map Airborne Island nhất định đừng bỏ lỡ thông tin hấp dẫn này nhé. Điều kiện để khai thác khoáng sản đó là cần phải có thật nhiều không khí. Vậy nên người chơi cần chuẩn bị thật nhiều không khí vào nhé.

Link Tải Map Airborne Island

Bản đồ Back And Forth

Thêm một map vô cùng hấp dẫn và thú vị bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ lỡ, đó chính là Back And Forth. Cụ thể thông tin của map đó là:

– Tên gọi: Back and Forth

– Thể loại: Rừng nhiệt đới

– Số người chơi: 8 (256×256)

– Phiên bản: Broodwar

ban-do-Back -And -Forth
Bản đồ Back And Forth

Nếu lựa chọn bản đồ Back and Forth thì game thủ cần chú ý một số thông tin rất hữu ích sau: Có rất nhiều khoáng vật và lối ra vào của bản đồ lại bị chặn bởi những khoáng vật đó. Vậy nên, bạn không nên tổ chức tấn công mặt đất ngay từ khi mới vào trận. Trung tâm bao giờ cũng có nhiều khoáng sản. Tuy nhiên, với bản đồ này nếu ăn từ trung tâm trở ra thì không phù hợp. Bạn nên ăn khoáng sản từ góc trở vào. Cụ thể đó là người chơi cần ăn hết khoáng sản từ các góc để dọn đường đi tới khu vực trung tâm. Và khi tới gần khu vực trung tâm thì người chơi tiến hành đánh chiếm.

Link Tải Bản đồ Back And Forth

Một số lưu ý dành cho người chơi khi xin Map Starcraft 256×256

So với các map thông thường thì map Starcraft 256×256 Full tiền sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ và lợi thế cho người chơi. Và đó cũng là lý do nhiều người chơi lựa chọn map này. Thế nhưng, việc xin được map Starcraft 256×256 nhiều tiền là điều không hề dễ dàng đối với các game thủ PC/CONSOLE. Và nếu muốn xin map dễ dàng, bạn cần chú ý những điều quan trọng dưới đây:

– Sử dụng đúng đường link tải map: Để có thể tìm thấy map mà mình cần, người chơi phải sử dụng đúng đường link tải map. Có rất nhiều website về game chia sẻ các đường link tải map, tuy nhiên không phải đường link nào cũng chính xác. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra chính xác đường link trước khi tải. Nếu không những đường link giả sẽ gây hại cho thiết bị của bạn hoặc có thể đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

mot-so-luu-y-danh-cho-nguoi-choi-khi- xin- Map- Starcraft- 256x256
Một số lưu ý dành cho người chơi khi xin Map Starcraft 256×256

– Trước khi quyết định tải map hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin, đặc điểm của từng bản đồ.

– Trong thời gian tải map cần đảm bảo đường truyền internet thật mạnh và ổn định. Đường truyền càng ổn định thì thời gian tải map sẽ càng nhanh chóng.

– Map khá tốn dung lượng của máy và nếu có ứng dụng hay phần mềm nào không cần thiết thì người chơi có thể xóa bớt để không bị nặng máy và có nhiều khoảng trống để lưu map hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ cho người chơi biết những map Starcraft 256×256 Full tiền phổ biến và được nhiều game thủ yêu thích. Tải map ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời, chân thực nhất cùng Starcraft bạn nhé.

Xem thêm: Cốt truyện Starcraft 2 – Loài Xel’Naga và chu kỳ của sự sống


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *