Top 9 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Lực chiến là một chỉ số có vai trò quan trọng trong Lords Mobile. Hiện nay, có rất nhiều cách để tăng lực chiến mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, listnhacai sẽ chia sẻ đến các bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nâng tường thành – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile
 • 2 Huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile
 • 3 Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh chóng
  • 3.1 Hướng dẫn xây đội hình
  • 3.2 Đội hình khuyên dùng
  • 3.3 Nguyên tắc xây dựng đội hình
 • 4 Nâng Võ học
 • 5 Nâng Pet
 • 6 Gia tăng, gia cường trang bị
 • 7 Nâng phi phong
 • 8 Linh Bản hoặc Nguyên Bảo

Nâng tường thành – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Rất nhiều người chơi thường bỏ qua cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile này. Hãy thử xem, nếu như tường thành của bạn trở nên vững chãi thì đối thủ của bạn khó lòng mà vượt qua được ải tiên phong đầu tiên. Và hiển nhiên thì những tổn thất của bạn cũng không quá lớn. Vì thế, lúc này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phản đòn lại.

Cùng với việc chăm chỉ nâng nhà lính, xây bẫy thì đây cũng là cách để lên lực chiến vô cùng hiệu quả. Điều đặc biệt nhất là đòi hỏi người chơi phải xây thật nhiều lính. Điều này sẽ giúp cho các bạn tăng lực chiến nhanh chóng và khả năng phòng chiến cũng trở nên vô đối.

Ví dụ: Các bạn đang sở hữu 100k lính ở level 3 thì khi lực chiến, con số này sẽ là 2 triệu.

cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile
Nâng tường thành là cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile hiệu quả

Huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile

Một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được nhiều người chơi lâu năm áp dụng đó là tích cực xây lính. Hãy đi “thu thập” khi các bạn đã có sẵn lính. Không nên bỏ qua hành động này bởi đây sẽ giúp cho lượng tài nguyên của bạn cực kỳ nhanh chóng. Một lưu ý quan trọng nữa là các bạn nên chia nhỏ lính và không nên mang tất cả lính của mình đi nhé.

Bởi điều này sẽ giúp cho người chơi được linh hoạt và thêm phần khoa học hơn trong việc chia đều lính. Với việc xây lính sẽ giúp cho bạn tăng thêm lực chiến. Tuy nhiên, có một số lưu ý mà các  bạn cần phải chú tâm đến để đạt được sự linh hoạt và tối ưu nhất như sau:

Hãy chiến đấu một cách thông minh: Bởi đây là một game chiến đấu nên việc chọn một đối thủ một cách thông minh là một điều vô cùng quan trọng. Khoan vội đi đánh nếu như bạn chưa có đủ lính. Hãy biết rõ năng lực hiện tại của mình để kiểm soát tình hình.

Xây dựng doanh trại: Nếu như muốn huấn luyện lính thì bắt buộc người chơi phải có doanh trại. Điều này không đồng nghĩa với việc có nhiều doanh trại mới huấn luyện được nhiều loại lính. Nó chỉ mang tính chất huấn luyện nhiều lính hơn trong một thời điểm mà thôi. Vì thế, các bạn không cần có quá nhiều doanh trại, chỉ cần từ 3 đến 4 cái là đủ để chiến rồi.

xay-doanh-trai
Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Ví dụ: Các bạn đang sở hữu 2 doanh trại. Một doanh trại đang ở cấp 16 còn cái còn lại thì ở cấp 10. Mỗi lần huấn luyện, số lính của 2 doanh trại này sẽ là: 1180 + 520 = 1700.

Nhưng sự thật chứng minh rằng, việc sử dụng Manor (Trang viên) chính là cách để huấn luyện lính nhanh hiệu quả nhất trong Lords Mobile. Vì thế, thay vì xây dựng nhiều doanh trại thì các bạn nên tập trung vào xây dựng Manor. Nếu như sở hữu một Manor thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian huấn luyện lên đến 20%. Nếu như sở hữu 9 trang viên thì các bạn sẽ tiết kiệm được 180% thời gian huấn luyện lính.

Huấn luyện lính cũng đóng góp một phần không nhỏ trong cách lên lên lực chiến nhanh tron Lords Mobile. Thông thường, thời gian đầu để tạo lính là 42 giây. Để có thể huấn luyện được 100.000 lính thì các bạn sẽ mất 49 ngày. Quá lâu đúng không?

Để có thể tiết kiệm được thời gian huấn luyện lính thì các bạn nên thực hiện cách sau đây:

 • 15 trang viên và 1 trại lính sẽ chỉ mất 1,85 ngày
 • 14 trang viên và 1 trại lính chỉ mất 3,65 ngày
 • 13 trang viên và 1 trại lính chỉ mất 5,38 ngày
nang-luc-chien
Huấn luyện lính trong Lord Mobile là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng

Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh chóng

Một đội quân mạnh mẽ nhưng xây dựng đội hình thiếu khoa học sẽ mang lại tổn thất nặng nề. Để có thể phòng thủ lẫn tấn công có hiệu quả thì trong mỗi trận cần có một Hero ((anh hùng) thích hợp.

Hướng dẫn xây đội hình

Hero sẽ tăng tốc để buff công trình. Hiện nay, có 3 loại hình Hero là Scarlet Bolt, Sage of Storms và Trickster.

Hero clear map với nguyên tắc như sau: 1 tanker + 1 buff máu + 1 stun + 1 Dame dealer + 1 late. Việc tạo ra nhiều khoảng cách giữa các lane cực kỳ quan trọng. Nó giúp đảm bảo khi chiến đấu 3 hàng sẽ không dính dame dàn trải.

cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-1
Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh chóng

Khởi đầu, bạn chọn Oathkeeper thì sau khi clear map có thể bằng Death Knight. Đây cũng là tanker có nhiều skill bổ ích giúp hồi sinh máu sau khi chết, dame lớn và gây choáng, máu cực trâu.

 • Việc Buff máu sẽ có Prima Donn: giúp hồi toàn bộ máu, vượt mức cần thiết và không cần đắn đo
 • Về Late nên chọn Tracker vì bạn có dame mạnh, kết với việc tạo hiệu ứng gây nhiễu, khiến  skill của địch bị đóng băng.
 • Về Dame thì không nên bỏ lỡ Black Crow, độ sát thương thì khỏi nói, máu rút không kịp băng
 • Incinerator là một lựa chọn cho Stun, Dame thì khỏi nói, skill máu rút không phanh, thêm stun nữa

Đội hình khuyên dùng

Khi đội hình được sắp xếp thông minh và hợp lý sẽ giúp cho khả năng chiến đấu đạt đến trình độ thượng và sẽ giúp chiến thắng mọi đối thủ. Đội hình mà chúng tôi khuyên dùng đó là:

 • Death Knight
 • Prima Donna
 • Scarlet Bolt
 • Tracker
 • Trickster

Với đội hinh này thì bạn chỉ cần dùng triệt để 2 Hero cần kiếm Medal là đã có thể giành chiến thắng rồi.

nang-cap-doanh-trai
Đội hình lên lực chiến phải được sắp xếp thông minh

Nguyên tắc xây dựng đội hình

Nguyên tắc xây dựng đội hình là: Tanker + 1 Buff (cũng có thể kết hợp tanker với buff) + 1 Dame Dealer + 1 Stun (có thể sử dụng 2 Stun) + 1 Late

Nếu như bị địch dồn thì phản dame bằng Late máu giấy có thể gục chết đầu tiên, nhưng nếu dùng nó để đấu 1:1, 1:2 hoặc 1:3 thì khả năng giành chiến thắng sẽ cao hơn.

Nâng Võ học

Trong chiến đấu, mức độ sát thương của các nhân vật đều phụ thuộc vào kỹ năng mang đặt tính và hiệu ứng riêng biệt. Vì thế, để không bị yếu thế trước địch thì cần phải kết hợp sử dụng với độ gia tăng lực chiến cao nhất để mang lại hiệu quả tối đa.

Cùng với đó, việc sử dụng thành thạo các tính năng của game sẽ là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile hiệu quả nhất. Vậy nên, hãy chăm chỉ tập luyện để nâng cao kỹ năng mà không cần phải quá lo lắng trước kẻ địch nhé.

Nâng Pet

Đối với các thể loại game nhập vai, Pet là một tính năng bắt buộc. Pet trong Lords Mobile có một tầm quan trọng không hề nhỏ, nó sẽ giúp tham gia chiến đấu và tăng thêm điểm chỉ số cho chính chủ nhân của nó.

Để nâng Pet có rất nhiều cách. Người chơi có thể cùng tham gia huấn luyện hay nuôi dưỡng hoặc hoạt động gai cường. Những việc này sẽ giúp cho các nhân vật trong game có thêm sức mạnh chiến đấu. Từ đó, chiến lược cũng được nâng cao hơn.

cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-2
Nâng Pet cũng là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile

Gia tăng, gia cường trang bị

Một yếu tố không kém phần quan trọng khi chơi Lords Mobile đó là trang bị. Nếu như trang bị tốt thì khi mặc lên người, nhân vật sẽ được gia tăng thêm sức mạnh. Trừ các nhân vật sở hữu sức mạnh tối thượng thì bạn cũng đặc biệt chú ý gia tăng trang bị thêm cho các nhân vật khác.

Nâng phi phong

Nâng Phi Phong được hiểu là nâng cấp áo choàng hoặc là linh bảo. Đây cũng là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mang lại hiệu quả cao với 2 tác dụng chính. Một là tăng thêm sức mạnh và độ sát thương cho nhân vật. 2 là thay đổi hình dạng, thậm chí còn có thể bay nữa.

Việc nâng phi phong cũng có một ảnh hưởng không nhỏ đến lực chiến của người chơi. Vì thế, các bạn nên thực hiện việc nâng cấp này ngay khi có đầy đủ nguyên liệu nhé.

cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-4
Nâng phi phong để lên lực chiến nhanh chóng, hiệu quả

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo là một tính năng thường gặp trong các game chiến. Tùy theo từng nhà sản xuất game mà nó sẽ có một tên gọi khác nhau. Với việc sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất sẽ yêu cầu người chơi phải tham gia tư thấp đến cao một cách ngẫu nhiên.

Các chỉ số hồn khí và ngọc sẽ giúp cho level của bạn tăng lên. Cùng với đó là sức mạnh và chiến lực của nhân vật cũng sẽ được củng cố và gia tăng hơn khi các chỉ số này tăng lên.

Một cách nữa để lên lực chiến trong Lords Mobile không thể bỏ qua đó là đả thông kinh mạch. Mỗi nhân vật sẽ được nâng lên cảnh giới cao hơn nếu như được đả thông kinh mạch. Tùy thuộc vào từng loại game mà có một cách gọi khác nhau nhưng về bản chất thì chúng là một.

Để đạt được một thứ hạng cao và có một vị trí vững vàng trên bảng xếp hạng thì người chơi nên tham khảo cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ!

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Game Mobile!

Xem thêm: đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *