Trọn bộ Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC v1.1.9.0

Đến ngay với tựa game chỉ cần tới 2G ram tối thiểu là có thể chơi mượt trên PC/CONSOLE trong trường hợp đang tìm cho mình 1 tựa game phiêu lưu, chặt chém RPG kế thừa những tinh hoa từ huyền thoại Diablo II hay ho và hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cách Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC v1.1.9.0. Cùng khám ngay nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Grim Dawn – Thế giới khải huyền
 • 2 Cấu hình yêu cầu để chơi game
 • 3 Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC 1 Link Fshare + Google Drive
 • 4 Hướng dẫn Download Grim Dawn Việt Hóa  v1.1.9.0
 • 5 Hướng dẫn Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC (Bản cũ)
 • 6 Hướng dẫn Việt Hóa game Grim Dawn

Grim Dawn – Thế giới khải huyền

 1. Crucible Mode DLC
 2. Steam Loyalist Items Pack
 3. Ashes of Malmouth Expansion
 4. Forgotten Gods Expansion
Update-phien-ban-Grim-Dawn-Việt-hoa
Update phiên bản Grim Dawn Việt Hóa Full DLC

Cốt truyện của Grim Dawn đưa người chơi bước vào một thế giới huyễn mộng, nơi mà loài người bị diệt vọng mà nguyên nhân chính là sự cao ngạo xem thường tự nhiên của mình.

Trong cơn thèm khát tri thức ma thuật của mình, những vị pháp sư tài ba bị nhấn chìm, họ đã kịp mở ra những cánh cổng không gian nối nhân giới với Aether – hay còn được biết đến là một thế giới quỷ quái đầy ma mị. Từ đó kết thúc luôn cả trang sử hào hùng của nhân loại.

Khi nhắc đến Titan Quest, điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ là cơ chế mô phỏng vật lý cực kỳ tuyệt vời chưa kể một hệ thống nhập vai quy củ tiêu chuẩn được “vay mượn” và “cải tiến” từ Diablo.  Không lấy gì làm lạ khi Grim Dawn cũng truyền tải đến người chơi những cảm giác chiến đấu chân thật và kịch tính nhất.

Grim-Dawn-Ashes-of-Malmouth
Grim Dawn Ashes of Malmouth

Chẳng hạn như những cảm giác rất khác biệt đều bắt nguồn từ việc tấn công và kết liễu một kẻ địch bằng chùy, kiếm, súng hay phép thuật. Cảm giác nghe rõ cả tiếng xương gãy răng rắc và thấy rõ một xác địch bị hất tung lên từ quả chùy nặng nề được giáng vào mục tiêu như một đòn sát thủ! Những vết thương tóe máu và những đòn xoáy kiếm lả lướt cắt xuyên qua đội ngũ địch như rau cải là kết quả từ một thanh kiếm sắc ngọt, cứa vào da thịt kẻ địch, để lại.  Một quả cầu lửa khiến mục tiêu nổ tung được xuất chiêu làm tan xác thành từng mảnh vụn…

Grim Dawn hứa hẹn mang đến cho người chơi muôn vàn cảm xúc lên xuống khó tả. Đọc tiếp các mục sau để biết cách Download Grim Dawn Việt Hóa nhé!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình của Grim Dawn full cho PC thường nằm ở mức trung bình yếu. Vì vậy nó tương thích hầu hết các dòng máy tính hiện nay, trường hợp máy bạn không chơi được có nghĩa là cần phải bảo dưỡng nó được rồi nhé. Hoặc thấy máy yếu anh em cứ thử low settings xem có thể chơi trước được không nhé.

cau-hinh-yeu-cau-de-choi-game
Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 •  OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Processor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 •  Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series hoặc ATI Radeon X800 series
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 7 GB bộ nhớ trống
 • Sound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound card
 • Cấu hình cần có để đạt được max settings:
 • OS: Windows 7 / Windows 10
 • Processor: x86 compatible 3.2GHz hoặc nhanh hơn thì càng tốt
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series hoặc ATI Radeon 6000 series
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 7 GB bộ nhớ trống

Hiện nay phiên bản game đều đã được test trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, RAM 4GB, chơi bao phê. Trường hợp các bạn thấy cấu hình máy nào chơi ngon hơn nữa thì nhớ để lại comment để chúng mình bổ sung thêm vào bài viết nhé!

Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC 1 Link Fshare + Google Drive

Download Grim Dawn Việt Hóa duy nhất 1 linh qua Fshare, trường hợp anh em muốn có tốc độ cao hơn thì chịu khó getlink nhé! Trước khi tải xuống về máy đảm bảo đường kết nối wifi của bạn vẫn còn hoạt động và đang trong trạng thái ổn định.

Link tải ở nút màu đỏ là sẽ hiển thị là link Fshare nhé. Riêng link dự phòng Google Drive chúng mình sẽ đề cập tiếp ở bên dưới.

Dung lượng game cài đặt lúc này giao động trong khoảng 5 hoặc 6 GB nhé!

Hướng dẫn Download Grim Dawn Việt Hóa  v1.1.9.0

Ngay sau khi tải về phiên bản game mới trên về anh em cần thực hiện một vài thao tác sau đây để Download Grim Dawn Việt Hóa về máy nhé!

B1: Anh em cần giải nén file vừa tải xuống, sẽ mất một khoảng thời gian để giải nén xong nên bạn phải rất kiên nhẫn.

B2: Sau đó để cài tương thích với Windows của bạn thì vào lựa chọn bản 32bit hay 64bit . setup_grim_dawn_1.1.7.2_(32bit)_(39931) hoặc setup_grim_dawn_1.1.7.2_(64bit)_(39931)

B3: Sau khi chọn ngôn ngữ English và ấn ok. Để chọn đường dẫn cài đặt game anh em nhấn Options . Như hình dưới tick vào ô Yes xong thì nhấn Install và chờ đợi. Kết thúc bằng cách nhấn Exit ngay khi hoàn tất.

B4: Vào folder DLC để cài lại tất cả những bản game có hình cái dĩa tròn màu vàng được đánh dấu ở hình dưới. Tổng cộng có 7 cái.

B5: Cuối cùng việc bạn cần thực hiện lúc này là vào mục Option ở Phần Laguage >> More Laguage >> Vietnamese >> Nhấn Download >> Bấm chọn Vietnamese rồi ấn Ok là được nhé.

Hướng dẫn Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC (Bản cũ)

Phần này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách để có thể cài đặt game Grim Dawn Full cho PC nhé. Mọi người có thể tham khảo nhé!

B1:  Bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống sau khi download về. Sau đó để bắt đầu cài đặt bạn tiến hành chạy file mang tên: setup_grim_dawn_2.6.0.11.exe

B2: Để chọn đường dẫn cài đặt game bạn bấm vào Option nhé.

B3: Chọn đường dẫn còn trống 3.8GB thì bấm vô ô Yes và ấn Install .Chờ đợi 1 lúc

B4: Nhấn Exit ngay sau khi hoàn thành mà.

B5: Vào Folder mà bạn đã giải nén tại bước 1. Chạy File patch_grim_dawn_2.7.0.12.exe xong bấm update. Nhấn Exit  ngay khi hoàn tất.

B6: Cài DLC rồi Chạy File setup_grim_dawn_crucible_2.0.0.1.exe, tích vào Yes xong ấn Install. Nhớ là bấm Exit luôn nhé.

B7: Tương tự với bước 6 bạn cài đặt các DLC rồi mới tải xuống nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa game Grim Dawn

Trường hợp anh em muốn chơi game Việt Hóa thì thực hiện các bước như sau:

B1: Tải File Việt Hóa của Game Grim Dawn về => Tại đây!!!

B2: Với file vừa tải xuống anh em không cần giải nén mà mà copy thư mục đó dán vào folder localazition ở nơi cài đặt game. (Ví dụ: D:GamesGrim Dawnlocalization).

B3: Để vào game thì cần chạy File Grim Dawn.exe . Nhấn vào Option và chọn ngôn ngữ là Vietnamese ngay trong game luôn nhé!

Vậy là chúng mình đã cung cấp đây đủ cách Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC v1.1.9.0 rồi nhé. Hy vọng bạn có những trải nghiệm và khám phá game đầy thú vị. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

– Xem thêm: Hướng dẫn chơi Grim Dawn đơn giản cho người mới


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *