Tuyển tập cách build Amazon Diablo 2 được sử dụng nhiều nhất

Trong Diablo 2, Amazon được xem là một nhân vật nhanh nhẹn và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến cực kỳ thành thạo. Với những ai yêu thích lối chơi của Amazon thì chắc hẳn sẽ quan tâm đến cách build Amazon Diablo 2. Hãy cùng Listnhacai tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Giới thiệu nhân vật Amazon
  • 2 Cách build Amazon Diablo 2
    • 2.1 Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Lighting Zon
    • 2.2 Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Poison Zon
    • 2.3 Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Ice bowazon
    • 2.4 Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Fire Bowazon

Giới thiệu nhân vật Amazon

Nếu các bạn đã từng yêu mến Rogue trong Diablo I thì chắc chắn khi đến với phiên bản Diablo II này vẫn sẽ quyết định và lựa chọn nhân vật Amazon này. Amazon cực kỳ nhanh nhẹn và có khả năng dùng được các vũ khí cận chiến cực kỳ thành thạo. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể phát huy được hết sức mạnh của Amazon khi để cho nhân vật này sử dụng các vũ khí tầm xa sở trường như cung tên, phi tiêu… được phối hợp với các skill đặc biệt.

cach-build-amazon-diablo-2
Giới thiệu nhân vật Amazon

Điểm trừ duy nhất khi các bạn sử dụng nhân vật này là lượng khoảng trống trong Iventory gần như không có và luôn phải mang theo bên mình một lượng tên khá là lớn. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách luôn đem theo 1 món Tome of Town Portal hoặc có thể đeo mẫu thắt lưng có Iventory được thiết kế riêng dành cho nhân vật này.

Cách build Amazon Diablo 2

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Lighting Zon

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Lighting Zon khá là thông dụng đối với nhân vật Amazon. Một số ưu điểm khi sử dụng phương pháp này là: Người chơi có thể sử dụng Javelin làm vũ khí để chiến đấu. Điều này sẽ giúp cho nhân vật trở nên linh động hơn rất nhiều khi tham chiến. Bên cạnh đó, với việc càm Javelin trên tay sẽ giúp cho tay còn lại nhận được nhiều Shield tốt và có tính năng cao.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của cách build Amazon Diablo 2 này lại chính là Light Immu. Ngoài ra, trong giai đoạn luyện cấp ban đầu thì người chơi sẽ cực kỳ vất vả (do lượng damage ban đầu khá là ít và yếu). Và nguyên nhân ít damage chính là tiền sửa Javelin. Hit point cũng không quá cao nên phải bồi thêm từ các item nếu như không muốn chết sớm.

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Poison Zon

Rất nhiều game thủ đã lựa chọn và thực hiện khá hiệu quả cách buid Amazon Diablo 2 là Poison Zon. Cách build này mang đến một lượng độc dược có tác dụng cực kỳ cao và không gian lớn. Nó có khả năng phá vỡ 1 binh đoàn trong một thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ Shield có tính năng, luyện cấp ban đầu cũng đỡ vất vả hơn cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Lighting Zon

Cũng giống như với cách build theo kiểu Lighting Zon, Immu cũng là nhược điểm của phương pháp này. Tuy nhiên, người chơi có thể khắc phục được nhược điểm này bằng Fury. Một nhược điểm nữa mà các bạn có thể gặp phải đó chính là phạm vi tác dụng của Poison Javelin với phạm vi tỏa độc khá là hẹp nhưng có thể khắc phục bằng cách dùng Pierce.

cach-build-amazon-diablo-2-2
Cách build Amazon Diablo 2

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Ice bowazon

Cách build Amazon Diablo 2 này khá là vô đối vì nó tập trung vào skill sử dụng vũ khí cung tên của Amazon. Kiểu build này cũng rất phong phú, an toàn cùng với thao tác đơn giản và cực khỏe. Nhiều cao thủ đã sử dụng cách build này và đạt được hiệu quả cao.

Đây là một dạng char có phạm vi tấn công lớn nhất cùng với đó là lượng damage khủng khiếp đến nỗi mà nó có thể làm bất kỳ trùm cuối hay lũ quái nào khi gặp cũng đều phải khiếp sợ. Ice Bowazon có khả năng chơi người lẫn chơi với quái đều rất tốt.

Không những thế, đối với cách build này, các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề life và mana nữa. Bởi vì khả năng leech cực cao khi bị bao vây, kiểm soát đám đông cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cách build này vẫn còn có 1 số hạn chế. Các cấp luyện đâu tiên có lượng damage tương đối ít. Vì thế mà những level đầu chính là một thử thách lớn dành cho các game thủ. Ngoài ra,, item dành cho Ice Bowazon cũng rất khó kiếm. Vì thế, đối với những cao thủ có nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể săn được item của Ice Bowazon.

Cách build Amazon Diablo 2 theo phong cách Fire Bowazon

Cách build Amazon Diablo 2 này cũng tương tự với Ice Bowazon nhưng lại có lượng damage cao hơn và có khả năng làm sát thương đối thủ cực kỳ khủng khiếp.

Điểm mạnh lớn nhất mà cách build này mang đến đó chính là sự linh hoạt và lực gây sát thương cực mạnh. Fire Bowazon cực kỳ xuất sắc khi đánh các nhân vật trùm và phạm vi thiệt hại phải nói là khủng.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó đó chính là số lượng quái Immune to fire cực kỳ khủng khiếp và gần như là ít đất dụng võ.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách build Amazon Diablo 2 được tổng hợp từ những chia sẻ của những cao thủ lâu năm. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của PC/CONSOLE!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Assassin Diablo 2 chi tiết nhất


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *